พฤหัส. พ.ค. 23rd, 2024

 

ปล่อยทีเด็ดมาเอาใจสาวกสายร็อคกันอีกแล้ว  สำหรับ 3 หนุ่มวง LIPSMOOTH                วงร็อกน้องใหม่จากสังกัด KHAOSAN ENTERTAINMENT  นำโดย มีน – อุกฤษณ์ อัศวสันติ (ร้องนำ), โน๊ต – นที พิทักษ์ (กีตาร์) และ โม่ -นิติพัฒน์ องสุพันธ์กุล (เบส)   ที่ล่าสุดหยิบเอาเพลง            “พอสักที”  มาทำในฉบับอคูสติกเวอร์ชั่น   แถมยังปิ๊งไอเดียทำมิวสิควิดีโอแบบใน Acoustic Live 360°  ที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว …

                        งานนี้หนุ่มมีน-อุกฤษณ์  ยังเผยถึงการทำงานเพลงในเวอร์ชั่นนี้ให้ฟังว่า …    “ต้องบอกว่าวงเราอยากทำเพลง “พอสักที” ในแบบอคูสติกกันอยู่แล้ว  เวอร์ชั่นแรกจะเป็นดนตรีที่ดูมีความหนักหน่วง  เราก็อยากได้อีกเวอร์ชั่นที่ฟังสบายหู  สำหรับไอเดียการทำมิวสิควิดีโอตัวนี้เกิดขึ้นมา ระหว่างที่กำลังอัดเพลงนี้กัน  คือวงเราก็อยากให้มีมุมมองใหม่ๆ ในการถ่ายทำแทนที่จะถ่ายกันแบบปกติ  เลยลองเสนอไอไอเดียกัน ว่าจะมีวิธีไหนบ้าง   ผมเองเคยเห็นงานมิวสิควิดีโอแบบนี้อยู่บ้าง  แต่ก็จะพี่ๆ ศิลปินรุ่นใหญ่เค้าเคยทำกัน  บวกกับในยูทูปมี Video 360° อยู่  ถ้าเราเอามาทำ MV ได้คงจะดี เพราะผู้ชมสามารถหมุนกล้องเลือกดูศิลปินคนที่ชอบได้ตามต้องการ  ซึ่งทำออกมาแล้วก็ค่อนข้างว้าว  ชอบมากๆ  เป็นงานใหม่ที่เราไม่เคยทำกันมาก่อน  และได้เห็นความเรียลของพวกเราในการเล่นดนตรีด้วย  แฟนเพลงที่ได้เข้าไปชมแล้วก็ชื่นชอบกันครับ  เหมือนได้นั่งฟังเพลงใกล้ชิดกับนักร้องไปด้วยเลย  ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมกันนะครับ  ใครยังไม่ได้ดูก็ฝากไปให้กำลังใจกันด้วยครับ”

                        สาวกหนุ่มๆ Lipsmooth สามารติดตามชม  พอสักที Acoustic Live 360° ได้แล้วทาง https://youtu.be/bkJwRttMHEg  #lipsmooth #พอสักที #Khaosanentertainment